แนะนำสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก HUAWEI

        HUAWEI ได้เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในชื่อรุ่นว่า HUAWEI WATCH GT 2 และประสิทธิภาพก็ไม่ใช่เล่น ๆ จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลยครับ

สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก HUAWEI

เปิดมาด้วยแบตเตอรี่ที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น ทำให้สมาร์ทวอทช์เครื่องนี้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึงสองสัปดาห์ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว นับว่านานมากสำหรับสมาร์ทวอทช์ในปัจจุบัน

 HUAWEI ได้เปิดเผยว่ามาร์ทวอทช์รุ่นนี้ได้มีการใช้ชิปเซ็ตตัวใหม่ ที่มีชื่อว่า Kirin A1 ทั้งยังออกแบบมาให้มีลักษณ์ที่สวยโดดเด่นและทันสมัยเน้นไปที่การใช้งานรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่ดูหรูมีราคาในขณะเดียวกัน มาพร้อมกับหน้าปัดกระจกแบบสามมิติคุณภาพสูง 

สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จาก HUAWEIและอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้อย่างอื่นเลยก็คือฟังก์ชันในการออกกำลังกาย HUAWEI WATCH GT 2 จะติดตามการออกกำลังกายของคุณด้วยการระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำและวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยระบบ TruSeen™ 3.5 เหมาะสมมาสำหรับสายรักสุขภาพทั้งหลาย

HUAWEI WATCH GT 2 ยังมีฟังก์ชันการทำงานอีกหลายอย่าง  เช่น  การฟังเพลง การแจ้งเตือนต่าง ๆ การโทรผ่านบลูทูธการตรวจสอบการนอนหลับด้วยระบบ TruSleep™ 2.0  และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกหกแบบด้วยกัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Cyberpunk 2077 เลื่อนวางขาย !! อีกครั้ง

รีวิวเพลง แฟนใหม่หน้าคุ้น จาก MAIYARAP ฟีตกับ MILLI

เปรียบเทียบสเปก Samsung galaxy note10+ และ note10 ธรรมดา